ดวง”ความรัก” 12 ราศี ประจำเดือนเมษายน 2564

ดวง”ความรัก” 12 ราศี ประจำเดือนเมษายน 2564

ดวง”ความรัก” ของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือนเมษายน 2564 มาดูกันว่าแต่ละราศีจะเป็นยังไงกันบ้าง

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)
ความรักของคนโสด ในเดือนนี้ความรักยังไม่เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ หากมีคนเข้ามาก็ยังไม่ถูกสเป็ค คุณจึงยังคงโสดต่อไปอยู่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณและคนรักจะมีเรื่องให้ใช้เงินร่วมกัน หรืออาจได้เดินทางไกล ไปเที่ยวเพื่อกระชับความสัมพันธ์

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)
สำหรับคนโสดแล้ว ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนเข้ามาจากเรื่องของการงาน และอาจมีอายุน้อยกว่า ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้คนรักของคุณอาจให้ความสำคัญในเรื่องของของงานมากกว่าความรัก ซึ่งคุณอาจต้องเป็นฝ่ายที่เข้าใจเขามากขึ้น

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)
ความรักของคนโสด ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้เริ่มความสัมพันธ์ใหม่ๆ แต่อาจเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยยืนยาวนักและเต็มไปด้วยผลประโยชน์ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณและคนรักต้องระวังเรื่องความห่างไกล หรือการเลิกราเพราะการไม่ยอมกัน

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)
สำหรับคนโสดแล้ว ในเดือนนี้คุณอาจได้เจอคนใหม่ๆ เข้ามา แต่ต้องเช็กดีๆ ว่าเขามีพันธะหรือครอบครัวอยู่หรือไม่ ส่วนคนที่มีคู่ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ใช้เงินก้อนกับคนรัก หรือได้อาจปรับปรุงบ้าน ทำธุรกิจใหม่ร่วมกัน

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)
สำหรับคนโสดแล้ว ในเดือนนี้คุณจะมีคนเข้ามาก็จริง แต่ต้องระวังว่าเขาอาจมีคนคุยอื่นอยู่ด้วย เพราะเขาเองยังไม่พร้อมที่จะมีความสัมพันธ์ที่จริงจัง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้คู่ของคุณอาจมีความวุ่นวายหลายอย่าง หรืออาจต้องเดินทางบ่อยๆ  อาจไม่มีเวลาให้คุณมากนัก

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)
ความรักของคนโสดนั้น คุณต้องระวังในเรื่องของรักสามเส้า โดยที่อีกฝ่ายอาจมีแฟนแล้วแต่ไม่ได้บอกคุณ จนคุณมารู้เอง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้ต้องระวังความไม่ลงรอยกัน มีเรื่องลิ้นกับฟันกระทบกันบ่อยๆ

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)
สำหรับคนโสด หากคุณมีคนคุยอยู่ ความสัมพันธ์จะยังไม่พัฒนาไปไหนไกล อาจเป็นได้แค่เพื่อนกันไปก่อน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณและคนรักจะไม่ได้หวานมากขนาดนั้น ต่างคนต่างเข้าใจกันแบบเพื่อน ช่วยเหลือซัพพอร์ทกันดี

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)
สำหรับคนโสดแล้ว ในเดือนนี้คุณจะเจอคนที่คำพูดหวานเข้ามา แต่ความจริงจังหามีไม่ จึงต้องฟังหูไว้หู อย่าเพิ่งเชื่อสนิทใจ ส่วนคนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้คุณและคนรักจะมีภาระหนักกันทั้งคู่ อาจมีเรื่องให้ไม่สบายใจกันอยู่บ้าง แต่ก็ยังเข้าใจกันดี

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)
สำหรับคนโสดแล้ว ต้องระวังเจอคนที่อาจเพิ่งจบกับใครมาแบบยังมีแผลใจ เดินหน้ามาหาคุณก็จริง แต่ก็ยังมีห่วงอยู่กับอีกคนทำให้ความสัมพันธ์เป็นแบบไม่ชัดเจน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ต้องระวังเรื่องความลับที่ปิดบังกัน หรือพูดอะไรไม่หมด หากโดนจับได้อาจเป็นเรื่องใหญ่

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)
หากคุณยังโสดอยู่ ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้พบคนทางไกลหรือจากทางออนไลน์เข้ามา ทำให้หัวใจพองฟู ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ความรักคุณกำลังไปได้ดี อาจมีการคิดที่จะทำธุรกิจ หรือวางแผนชีวิตด้วยกันมากขึ้น

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
ความรักของคนโสด ในเดือนนี้ต้องระวังเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ หรือแค่อยากทำให้ตัวเองคลายเหงาเฉยๆ แต่ยังไม่อยากผูกมัดกับใครเข้ามา ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักของคุณอาจยุ่งมากขึ้น เวลาให้กันน้อยลง แต่ยังคงเข้าใจกันดี

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)
ความรักสำหรับคนโสดนั้น ในเดือนนี้หากคุณอยู่คนเดียวแบบโสดๆ จะรวยมากกว่า เพราะดวงคุณจะหาเงินได้อย่างเต็มที่มากขึ้น แต่สำหรับคนที่มีคู่นั้น ได้เงินมาก็ต้องระวังว่าต้องนำเงินไปช่วยภาระของคนรักด้วย