“เสี่ยโป้” อ้างถูกกลั่นแกล้ง

“เสี่ยโป้” อ้างถูกกลั่นแกล้ง

ตำรวจคุม “เสี่ยโป้” ฝากขังศาลอาญา ถ.รัชดาฯ เจ้าตัวตะโกนร้องขอความเป็นธรรม อ้างถูกกลั่นแกล้ง ขณะผู้การกองปราบยืนยันจับตามหลักฐาน จ่อขยายผลเพิ่ม

จากเมื่อวาน (4 ก.พ.)ช่วงเช้า ตำรวจชุดหนุมาน กองบังคับการปราบปราม สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ศปอส.ตร.) เข้าจับกุม เสี่ยโป้ ขณะที่ เสี่ยโป้ ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กเสี่ยโป้ อานนท์ ในข้อหา เป็นตัวการใหญ่พนันออนไลน์ พบเงินหมุนเวียนกว่า 1 พันล้าน และเตรียม ดำเนินการตามกฎหมายฟอกเงิน

วันนี้ (5 ก.พ.) ตำรวจกองบังคับการปราบปราม คุมตัวนายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ พร้อมพวกรวม 13 คน ไปฝากขังผัดแรกที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่ตำรวจคุมตัวเสี่ยโป้ขึ้นรถยนต์ไปศาลฯ เสี่ยโป้ ได้ตะโกนร้องขอความเป็นธรรม และอ้างว่าคดีนี้ถูกกลั่นแกล้งโดยเป็นการนำสำนวนคดีเก่ามาจับตัวเอง

ทางด้าน พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผู้บังคับการกองปราบปราม ยืนยันว่า การที่ตำรวจจับกุมนายเสี่ยโป้ เพราะมีพยานหลักฐานชัดเจนไม่ได้เป็นการกลั่นแกล้ง พร้อมกันนี้ เตรียมสอบสวนขยายผลคดีเพิ่มเติม ส่วนกรณีที่นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อ้างข้อมูลเกี่ยวกับผู้มีอิทธิพลคนหนึ่งในพื้นที่ภาคตะวันออก ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจการพนัน และเชื่อมโยงกับคดีการจับนายเสี่ยโป้นั้น ตนเองยังไม่เห็นข้อมูลที่นายสันธนะอ้างถึง แต่หากเป็นการให้ข้อมูลไว้กับพนักงานสอบสวน ตำรวจต้องตรวจสอบรายละเอียดอยู่แล้ว