โมเดลลิ่งถูกจับคดีทำอนาจารเด็ก ได้ประกันตัวในชั้นศาลแล้ว

โมเดลลิ่งถูกจับคดีทำอนาจารเด็ก ได้ประกันตัวในชั้นศาลแล้ว

จากประเด็นวันที่ 19 มกราคม เมื่อพิธีกรสาวเก่งอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โพสต์เดือดลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นข้อความดังนี้ “เหลือบชั่วในวงการบันเทิง ! ต้องเข้าคุก !” พร้อมใส่แคปชั่นใต้รูปว่า “งานนี้ขอเอาชีวิตเข้าแลก”

และในวันที่ 20 มกราคม บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้ออกมาแฉพฤติกรรมโมเดลลิ่งอนาจารเด็ก โดยให้สัมภาษณ์ว่า “บุ๋มได้รับเรื่องมาประมาณหนึ่งเดือนแล้วค่ะ เป็นเรื่องที่เราเองก็รับไม่ได้ เพราะเขาเป็นโมเดลลิ่งที่จัดประกวดเด็กรับสอนเดินแบบแล้วก็ทำงานใหญ่ๆ เยอะมากตามภาคใต้ แล้วเด็กอยู่ในสังกัดเขาเยอะมากแต่ที่สำคัญคือรูปที่เราเจอ เป็นรูปอนาจารเด็กต่ำกว่า 12 เยอะแยะมากมายเลย ทั้งเอาเด็กมาถ่ายเป็นนู้ด ถ่ายอวัยวะเพศ

เราต้องตามสืบและมีการตามจับประมาณเดือนเต็ม ๆ ในการวางแผนทุกอย่าง เพราะว่าหนึ่งเราต้องแอบติดต่อแม่เด็ก เราต้องดูว่ารูปนั้นเป็นใคร เด็กคนไหน แม่เด็กเป็นใคร บางคนไม่ได้อยู่ในจังหวัดแล้วเราจะทำยังไง มีการเกลี้ยกล่อมว่ารูปจะไม่มีการหลุดไป และตัวเราเองก็ต้องเข้าไปเต็มที่ ปัญหาคือว่าเป็นช่วงโควิดด้วย เราเดินทางไปต่างจังหวัดไม่ได้ กลายเป็นว่าต้องประสานงานกับทางอัยการที่สงขลารวมทั้งผู้กำกับและรองผู้กำกับของ สภ.หาดใหญ่ ในการตามจับกุมอีก

และเราก็ต้องออกมาประกาศว่าใครที่เกี่ยวข้องกับโมเดลลิ่งนี้มาก่อน เคยส่งลูกหลานไปเรียน ไปทำงานกับทางนั้น ช่วยกรุณาติดต่อทางสภ.หาดใหญ่ทีว่ามีรูปลูกของท่านอยู่ในนั้นหรือเปล่า เป็นคอมเครื่องใหญ่หลายเครื่อง มือถือ 4 เครื่องที่ยึดกันมาเมื่อคืนนี้”

ความคืบหน้าคดีการจับกุม นายพงษ์ศักดิ์ อายุ 54 ปี โมเดลลิ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งถูกจับกุมในคดีกระทำอนาจารเด็กหลังจากที่มีผู้ปกครองของเด็กเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ว่าลูกสาวที่ไปเรียนเต้นและเดินแบบถูกลวนลาม

ล่าสุด นายพงษ์ศักดิ์ ได้รับการประกันตัวชั่วคราวในชั้นศาลแล้ว โดยทนายความได้ใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสด 2 แสนบาทในการยื่นประกันตัว และทางพนักงานสอบสวนได้ปล่อยตัว นายพงษ์ศักดิ์ ออกจากห้องขัง สภ.หาดใหญ่ ทันที ซึ่งเจ้าตัวเดินออกจากห้องขังด้วยอาการอิดโรย และไม่ได้ตอบคำถามผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด

ขณะที่ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ดาราชื่อดังซึ่งเป็นผู้ออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า “แม้ว่าตำรวจจะคัดค้านการประกันตัว เพราะเชื่อแน่ว่ามันมีของกลาง รูปต่างๆทีแอบซ่อนและจะเอาไปทำลาย แต่ศาลก็ให้ประกันตัว บอกตามตรงว่าเครียดตั้งแต่ศาลต้องให้ใส่ชื่อบุ๋มในใบฟ้องแล้ว

การจะจับคนร้ายเข้าคุกสักคน (ทั้งที่เค้าทำร้ายเด็กผู้หญิงเป็นร้อยคนมากกว่า 20 ปี) มันต้องเหนื่อย ต้องเครียด ต้องเข้มแข็งมากขนาดไหน? แต่เพื่ออนาคตของเด็กคนอื่นๆ เราถอยไม่ได้แล้วค่ะ จากนี้จะรอดูว่ามีผู้ใหญ่คนไหนช่วยบ้างไหม? อยู่ในกลุ่มไลน์นั้นด้วยรึเปล่า? บอกเลยว่า งานนี้ ไม่จบที่คนเดียวแน่ !!!”