รวบสาวลอบค้า “เคนมผง” ในชุมชนย่านสายไหม พบของกลางคากระเป๋ากางเกง

รวบสาวลอบค้า “เคนมผง” ในชุมชนย่านสายไหม พบของกลางคากระเป๋ากางเกง

เมื่อวันที่ 11 ม.ค.64 ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจนครบาล 2 จับกุม น.ส.ศิริกาญจน์ เชื้อเขตกรรม หรือนุ่น อายุ 23 ปี พร้อมของกลาง ยาเคตามีน 6 ถุง น้ำหนักรวม 8.1 กรัม ได้ที่บ้านพักภายในชุมชนจิตภาวรรณ 1 แยก 4 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม.

คดีนี้ตำรวจสืบทราบว่า ผู้หญิงชื่อนุ่น มีพฤติการลักลอบจำหน่ายยาเคตัวใหม่ (เคนมผง) ภายในชุนชนจิตภาวรรณ 1 พื้นที่สายไหม จึงลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวจนพบตัว น.ส.ศิริกาญจน์ มีลักษณะรูปพรรณตรงตามที่ได้รับแจ้งไว้กำลังยืนอยู่ที่หน้าบ้านท่าทางมีพิรุธต้องสงสัยเหมือนมีสิ่งผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเพื่อขอทำการตรวจค้น

โดย น.ส.ศิริกาญจน์ ยอมรับว่า มียาเสพติดอยู่ในกระเป๋ากางเกง 3 ถุง และยังให้การรับสารภาพว่า ยังมียาเสพติดซุกซ่อนอยู่ภายในห้องนอน ตำรวจจึงให้ น.ส.นุ่น นำค้นพบยาเคตามีนเพิ่มอีก 3 ถุง จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน โดยพบว่าของกลางเป็นยาตัวใหม่ ที่เรียกว่า “เคนมผง” ซึ่งมีส่วนผสมยาเคกับยาโรเช่ ซึ่งจะทำให้ออกฤทธิ์ได้แรงขึ้น โดยรับยามาจาก เพื่อนชายที่อยู่ลำลูกกาคลอง 2 ในราคากรัมละ 470 บาท และนำมาขายให้ลูกค้าย่านสายไหมในราคากรัมละ 600 บาท

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมแจ้งข้อหา ”มีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิต และประสาท ยาเสพติดให้โทษประเภท 2 หรือ ยาเคตามีน ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฏหมาย” ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.สายไหม ดำเนินคดีต่อไป