แชร์ว่อนเน็ต พนักงานร้านโดนัทชื่อดังผลักลูกค้าล้มลงพื้นอย่างแรง

แชร์ว่อนเน็ต พนักงานร้านโดนัทชื่อดังผลักลูกค้าล้มลงพื้นอย่างแรง

วันนี้ (16 เม.ย.) เพจเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature ได้ออกมาแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ ขณะพนักงานร้านโดนัทชื่อดังในห้างแห่งหนึ่ง ย่านรังสิต ทำร้ายร่างกายลูกค้าจนล้มลง พร้อมทั้งตะโกนด่าทอจนทำให้ลูกค้าหญิงรายดังกล่าวต้องวิ่งหนีเอาตัวรอดจนเป็นที่แชร์กันไปทั่วโลกอินเทอร์เน็ต

โดยระบุว่า “ณ ห้างดังย่านรังสิต ฟังความทั้งสองด้านก่อน ลูกค้าไม่ใช่พระเจ้าแต่ลูกค้าคือคนสำคัญ งานบริการต้องอดทนอดกลั้นอย่างมากถึงมากที่สุด เราสามารถใช้กฏหมายได้ ถ้าหากถูกกระทำ พนักงานก็คนคนนึง มนุษย์ป้ามนุษย์ลุงจำไว้กระแสสังคมมันแรงถ้าทำเกินไป”

และหลังจากมีการแชร์ภาพและคลิปวิดีโอนี้ออกไปก็ได้มีมาเปิดเผยเรื่องราวอีกมุมโดยอ้างว่าอยู่ในเหตุการณ์ ระบุว่า “ผมทำงานอยู่แถวนั้นครับ อยู่ใกล้ๆ ตอนเกิดเรื่อง แต่ไม่รู้เรื่องทั้งหมดครับ ที่ได้ยินมาก็คือ พนักงานจัดของให้ลูกค้าคนนั้นผิด แล้วเค้าก็ไปว่าลูกค้าคนนั้น พี่พนักงานเค้าขอโทษ 3 รอบแล้ว แต่ลูกค้าคนนั้นก็เข้าไปว่าพี่พนักงานถึงหลังร้าน หลังจากนั้นก็ตามคลิปครับ ร้านโดนัทชื่อดังแห่งหนึ่ง แถวห้างดังย่านรังสิต ไม่รู้ว่าเรื่องเป็นยังไง แต่ซื้อขนมกับพี่พนักงานคนนี้บ่อย พี่เค้าก็พูดจาดีมากๆ”

นอกจากนี้ ยังมีหญิงสาวอีกราย ให้ข้อมูลกับเพจว่า “พนักงานคือจัดสินค้าให้ป้าเขาผิดหรือไม่สวยนี่แหละค่ะ แล้วพนักงานได้ขอโทษแล้วคงจะจัดสินค้าให้ใหม่ แต่ป้าก็ด่าตำหนิเขาไม่เลิก คงไม่แล้วใจ เดินวนกลับมาด่าเขาอีก ไม่มี ถ่ายไม่ทันเหมือนกัน ตอนเกิดเรื่องได้ยินแค่เสียงตุ๊บ วิ่งไปดูป้าวิ่งไปแล้ว

แต่สงสารพี่พนักงานนะ เขาคงรู้ตัวแหละว่าคงได้ออก เขาก็ลาเพื่อนเขา แล้วก็ออกร้านไปเลย ปกติเขาเป็นคนอัธยาศัยดีนะ ล่าสุดป้าไปตรวจสุขภาพที่โรงบาล คาดว่าจะเอาเรื่องพนักงาน”

ส่วนเรื่อนี้จะเป็นยังไงต่อนั้นเราอาจจะต้องติดตามกันต่อไป