รวบคู่รัก หลอกซื้อรถยี่ห้อดัง คันละ 1 บาท 16 คัน ให้การปฏิเสธ

รวบคู่รัก หลอกซื้อรถยี่ห้อดัง คันละ 1 บาท  16 คัน ให้การปฏิเสธ

คู่รักต่างวัยปลอมสลิปโอนเงิน ซื้อรถ 16 คัน จ่ายจริงแค่คันละ 1 บาท ยังให้การปฏิเสธ และขู่ฟ้องกลับ จากการตรวจสอบพบหมายจับเก่าคดีปลอมแปลงเอกสารซื้อคอนโดเมืองพัทยา

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม นายองอาจ อายุ 24 ปี และ น.ส.ณัฐฐนันท์ อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวนายองอาจ ผู้ต้องหากระทำผิดปลอมแปลงเอกสารสิทธิ์ โดยทุจริต ฉ้อโกงทรัพย์ ซึ่งเกี่ยวกับคดีปลอมแปลงเอกสารซื้อคอนโดมิเนียมในพื้นที่เมืองพัทยา

ซึ่งนอกจากนี้ทั้งคู่ ยังหลอกซื้อรถยนต์ ยี่ห้อดัง จำนวน 16 คัน โดยปลอมหลักฐานการโอนเงิน ซึ่งโอนจริงเพียงคันละ 1 บาท แล้วแก้ไขยอดเงินในสลิปให้เท่ากับราคารถส่งให้ผู้ขาย

ล่าสุด วันที่ 2 เม.ย. เมื่อเวลา 21.30 น. พ.ต.ท.สุชาติ มานะการ สว.สส.สภ.เมืองพัทยา ได้คุมตัว นายองอาจ และ น.ส.ณัฐฐนันท์ ผู้ต้องหามายัง สภ.เมืองพัทยา ในคดีเก่าที่มีหมายจับที่เมืองพัทยา

แต่ทั้งคู่ยังคงให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่า

“ตนเองก็ได้ติดต่อไปยังบริษัทแล้วทางบริษัทแจ้งว่าไม่ได้แจ้งความแต่อย่างใด ตนเองก็ได้ชี้แจงว่าขอแสดงความบริสุทธิ์ให้กับตนเอง แต่กลับมาถูกจับกุมเสียก่อน”

ทั้งนี้ หลังจากมีกระแสข่าวออกไปแล้วนั้นทำให้ถูกสังคมประณาม พร้อมยืนยันว่าหลังจากนี้หากพิสูจน์แล้วว่าตนเองเป็นผู้บริสุทธิ์ จะทำเรื่องฟ้องกลับกับบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด