ข้อมูลล่าสุด Resident Evil Infinite Darkness ฉบับ Netflix

ข้อมูลล่าสุด Resident Evil Infinite Darkness ฉบับ Netflix

Resident Evil (หรือชื่อ Biohazard ในประเทศญี่ปุ่น) เตรียมมีความสนุกมากมายมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างเต็มอิ่มภายในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นการมาของเกมภาคใหม่อย่าง Resident Evil Village หรือภาพยนตร์ Resident Evil Reboot และยังรวมถึงซีรีส์ Resident Evil Infinite Darkness ที่จะมาให้ได้ชมกันทาง Netflix ภายในปีนี้ด้วย

Resident Evil Infinite Darkness เป็นภาพยนตร์ 3DCG Animation เต็มรูปแบบ ซึ่งดำเนินเรื่องโดยสองตัวเอก อย่าง Leon S. Kennedy และ Claire Redfield ซึ่งนอกจากว่าภาพจะสวยงามแล้ว สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือทางทีมสร้างมีการนำผู้ให้เสียงของทั้งคู่ในเวอร์ชั่นเกม RE2 Remake มาให้เสียงในอนิเมชั่นเรื่องนี้ด้วย คือ Leon ให้เสียงโดยคุณ Nick Apostolides และ Claire ให้เสียงโดย Stephanie Panisello

เรื่องราวใน Resident Evil Infinite Darkness เกิดขึ้นในปี 2006 เมื่อทำเนียบขาวสถานที่ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของประเทศสหรัฐอเมริกาถูกบุคคลปริศนาทำการ Hack เข้าถึงข้อมูลลับสุดยอดของประธานาธิบดี Leon S. Kennedy ผู้เป็นเจ้าหน้าที่ของสหรัฐอเมริกา ได้ทำการสืบสวนจนพบกับซอมบี้ในเหตุการณ์ปราบปรามทำเนียบขาวของหน่วย SWAT

ในขณะเดียวกัน Claire Redfield ได้พบกับเด็กหนุ่มที่มีความพิการทางสมอง ในประเทศที่เธอได้ไปเยี่ยมเยือนขณะทำการช่วยเหลือผู้ลี้ภัย เธอกำลังติดตามสืบสวนภาพที่ดูเหมือนกับผู้ติดเชื้อไวรัส และได้พบกับ Leon ที่ทำเนียบขาวโดยบังเอิญอีกครั้ง Leon พบว่ามีความเชื่อมโยงบางอย่างเกี่ยวกับซอมบี้ที่เขาได้พบในทำเนียบขาว และภาพวาดที่ได้รับมาจาก Claire ซึ่งการระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ในสองประเทศที่ห่างไกลนี้ กำลังจะสร้างเหตุการณ์หายนะที่ส่งผลถึงทั่วทั้งประเทศ

งานนี้เรื่องราวของ Leon กับ Claire ในการต่อสู้กับฝูงซอมบี้กินคนจะสนุกขนาดไหน รอติดตามชมกันได้ทาง Netflix ภายในปี 2021 นี้แน่นอน