หลอนกันต่อกับเกม Home Sweet Home: Survive เกม Survival สัญชาติไทย เตรียมประกาศข่าวดีเร็วๆ นี้

หลอนกันต่อกับเกม Home Sweet Home: Survive เกม Survival สัญชาติไทย เตรียมประกาศข่าวดีเร็วๆ นี้

เตรียมตัวกันให้พร้อม !! YGGdrazil Group ผู้สร้างเกมสยองขวัญสัญชาติไทยอย่าง Home Sweet Home ได้ออกมาประกาศสำคัญเกี่ยวกับเกมที่สองของผู้เค้าอย่าง Home Sweet Home: Survive ที่กำลังจะมีการปล่อยข่าวดีในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ โดยมีการประกาศผ่านทางแฟนเพจอย่างเป็นทางการ

Home Sweet Home: Survive จะนำเสนอการเล่นเกมในรูปแบบ Survival โดยจะแบ่งเป็น 4Vs1 จะมีผู้เล่นสวมบทบาทเป็นคนเอาตัวรอด 4 คนและคนที่เป็นผีอีก 1 คน ซึ่งจะมีลักษณะคล้ายๆ กับ Dead by Daylight ต้องบอกว่าได้รับแรงบันดาลใจมาก็คงไม่ผิด ซึ่งตัวผีมีให้เลือกเล่นหลากหลายรูปแบบให้เลือกเล่นแต่ละตนนี้บอกเลยว่าอย่างหลอน

ซึ่งทีมงานได้มีการบอกไว้ว่า “ใกล้ถึงเวลาแล้ว…ฝากเกมนี้ไว้ในอ้อมใจด้วยนะ ถึงพวกเราจะเป็นมือใหม่ อาจจะไม่ได้เก่ง ไม่ได้เทพมาจากไหน แต่เราก็ทำมันด้วยใจและหวังอย่างยิ่งว่าจะได้เห็นทุกคนจะสนุกไปกับสิ่งที่เราทำออกมา แต่หากมีข้อผิดพลาดประการใด ก็ขออภัยทุกท่านไว้ก่อนนะ ยังไงพวกเราก็จะนำข้อติชมของท่าน มาปรับจูนมาแก้ ให้มันเป็นเกมที่สมบูรณ์มากขึ้นในอนาคต อย่างแน่นอน”

ก็ต้องมารอดูกันว่าใน วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2021 นี้จะมีการประกาศเนื้อหาอะไรที่น่าสนใจบ้างสำหรับตัวเกมนี้ แต่สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจอยากจะทราบถึงเนื้อหาของเกมที่ได้มีการเปิดเผยออกมาบางส่วน ไม่ว่าจะเป็นเหล่าผู้รอดชีวิตที่มีให้เลือกเล่น รวมไปถึงผีต่าง ๆ