ดีเจเพชรจ้า ลั่น รอฟังชี้แจงทีเดียว ประเด็นเลิก นิวเคลียร์ สุดเดือด! หลังถูกนำชื่อแอบอ้างเว็บ บิตคอยน์

ดีเจเพชรจ้า ลั่น รอฟังชี้แจงทีเดียว ประเด็นเลิก นิวเคลียร์ สุดเดือด! หลังถูกนำชื่อแอบอ้างเว็บ บิตคอยน์

สนับสนุนเนื้อหา
สนับสนุนเนื้อหา

นิวเคลียร์ ฟาดกลับเมนต์แรง ดีเจเพชรจ้า ลั่น รอฟังชี้แจงทีเดียว ประเด็นเลิก นิวเคลียร์ สุดเดือด! หลังถูกนำชื่อแอบอ้างเว็บ บิตคอยน์

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับจามอง สำหรับครอบครัวของ ดีเจเพชรจ้า และภรรยาสาว นิวเคลียร์ หรรษา หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่เลิกรากัน หลังไร้โมเมนต์หวาน และรูปคู่

ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ หรรษา
ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ หรรษาภาพจาก IG : newclear_hansa

ต่อมาด้านสาว นิวเคลียร์ ก็เตรียมเปิดช่องยูทูบเป็นของตัวเอง พร้อมเปิดโอกาศให้แฟนๆได้เข้ามาถามคำถามมากมาย หลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ถามถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่กันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังตั้งคำถามว่า ที่มีข่าวเลิกกันเป็นเพราะสร้างกระแสโปรโมทช่องตัวเองหรือเปล่า? ก่อนที่เจ้าตัวจะฟาดกลับไปว่า “ใครจะเอาเรื่องแบบนี้มาโปรโมท”

นิวเคลียร์ หรรษา
นิวเคลียร์ หรรษาภาพจาก IG : newclear_hansa
โพสต์ข้อความของ นิวเคลียร์ หรรษา
โพสต์ข้อความของ นิวเคลียร์ หรรษาภาพจาก IG : newclear_hansa

อีจันบันเทิง ได้ข้อมูลมาจาก ทีมข่าว วันบันเทิง ที่ต่อสายตรงไปหา ดีเจเพชรจ้า เพื่อถามถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “ตอนนี้ยังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ อีกทั้งช่วงนี้ยังมีคนโทรเข้ามาถามถึงประเด็นนี้กันเป็นร้อยๆสาย เบื้องต้นเดี๋ยวจะมีการออกมาชี้แจงในเรื่องนี้ให้ได้ทราบกันอย่างแน่นอน”

ดีเจเพชรจ้า
ดีเจเพชรจ้าภาพจาก IG : djpetjah

อีกทั้งงานนี้ยังมีเรื่องที่ทำเอา ดีเจเพชรจ้า ต้องเครียดอีกครั้งหลังจากที่ถูกแอบอ้างชื่อ และรูปภาพ ปล่อยข่าวปลอมออกมาว่า ดีเจเพชรจ้า ทำเงินมหาศาลได้จาก บิทคอย ซึ่งงานนี้ไม่รอช้ารับออกมาชี้แจงทันทีว่าเงินที่ได้มา มาจากการทำงานทั้งนั้นไม่ได้มาจากบิดคอย

โถ้วววว ไอ้เว_ ข่าวปลอมแอบอ้าง นะครับ

บอกเฮีย ทำเงินมหาศาลจาก บิทคอย ลงชื่อนามสกุลกูซะดิบดี กูเห็นหลายเวปแล้ว

บอกทำเงินได้ใน3-4เดือนมหาศาล บอกเลย ไม่เคยลงเงิน กับ บิทคอยสัก บาท เดียว ทุกวันนี้มีแพลน นำ whey wwl เตรียมตัว อยากเอาเข้าตลาดหลักทรัพย์ และผมทำงานมา 25ปี ถึงมีวันนี้ ไม่ใช่บิทคอย ถถถถถถถถ ไม่ได้บอกว่า บิทคอยไม่ดี นะ แค่กูไม่ได้เล่น อย่าเอารูป มาแอบ อ้าง เดียวจับฟ้องให้หมด

โพสต์ข้อความจาก IG ของดีเจเพชรจ้า
โพสต์ข้อความจาก IG ของดีเจเพชรจ้าภาพจาก IG : djpetjah