“ตงตง” สั่งตุ๊กตามาเซอร์ไพซ์ “เบสท์”โดนโกงไปเกือบหมื่น

“ตงตง” สั่งตุ๊กตามาเซอร์ไพซ์ “เบสท์”โดนโกงไปเกือบหมื่น

“ตงตง เดอะสตาร์” แจ้งความ หลังสั่งตุ๊กตาหมีพูห์ผ่าน IG หวังเซอร์ไพรส์วันเกิด “น้องเบสท์” สุดท้ายโดนโกง สูญเงินไป 8,500 บาทแถมตนไม่ใช่คนแรกที่โดน

วันนี้ (29 พ.ค.) นายกฤษกร กนกธร อายุ 26 ปี หรือ ตงตง เดอะสตาร์ ดารานายแบบชื่อดัง พร้อมด้วย นางสาวรักษ์วนีย์ คําสิงห์ หรือ เบสท์ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ปรัชญ์ พิชัย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด เพื่อให้ดำเนินคดีกับเจ้าของโพสต์อินสตาแกรมรายหนึ่ง ที่หลอกลวงขายสินค้าให้ตนเอง เป็นจำนวนเงิน 8,500 บาท จึงต้องเข้ามาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ตงตง เดอะสตาร์ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ได้โพสต์อยากได้ตุ๊กตาเพื่อเป็นของขวัญให้ เบสท์ แล้วแฟนคลับรายนี้ก็เข้ามาติดต่อพร้อมบอกว่าตนเป็นตัวแทนจำหน่ายนะเลยสั่งไปเพื่อสนับสนุนแฟนคลับ จำนวน 4 ตัวแต่หลังจากโอนเงินไป 8,500 บาทแล้วก็ไม่ได้รับการติดต่อกลับมาเลย

ต่อมาจึงให้พี่สมรักษ์ คำสิงห์ พ่อของน้องเบสท์ โทรติดต่อเขาไป เขาก็ขอโทษ และรับปากว่าจะส่งของให้ แต่สุดท้ายก็ไม่มีของตามที่แอบอ้าง รวมทั้งก่อนที่จะมาแจ้งความ ก็ไม่สามารถติดต่อเขาได้อีกเลย เพราะเขาบล็อกเฟซบุ๊ก บล็อกอินสตาแกรม

ซึ่งตนไม่ใช่คนเดียวที่ถูกหลอกยังมาทราบภายหลังว่ามีคนโดนคล้ายๆแบบนี้หลายราย ก็อยากจะฝากบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวเขามาดำเนินคดีให้ด้วย เพราะเท่าที่รู้มีผู้เสียหายถูกหลอกในลักษณะเดียวกับตนหลายราย ตนเองก็ไม่อยากจะให้ผู้อื่นโดนหลอกแบบนี้อีก ส่วนตัวก็รู้สึกแย่เพราะตั้งใจว่าจะสั่งตุ๊กตาเพื่อมอบเป็นของขวัญวันเกิดให้กับน้องเบสท์ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ของตามที่สั่ง