กุ้งพลอย ขอโทษ หนุ่ม ศรราม อดีตสามีผ่านไลฟ์ หากมีโอกาสอยากไปขอโทษด้วยตัวเอง

กุ้งพลอย ขอโทษ หนุ่ม ศรราม อดีตสามีผ่านไลฟ์ หากมีโอกาสอยากไปขอโทษด้วยตัวเอง

หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนแรงด้วยการไลฟ์ของ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือชื่อเดิม ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ฟาดไปถึง หนุ่ม ศรราม อดีตสามี ถึงประเด็นการเลี้ยงลูกและการเจอลูก จนฝั่ง หนุ่ม ศรราม ต้องออกมาไลฟ์ชี้แจง โต้กลับว่าฝั่งอดีตภรรยาบอกว่าไม่เอาลูกแล้ว เรื่องราวต่างๆ ดูจะบานปลายไปเยอะเพราะมีการออกมาเปิดประเด็นเรื่องของการยืมเงินอีกรอบ

แต่สุดท้ายแล้วล่าสุด กุ้งพลอย ได้ไลฟ์ผ่านไอจีในวันนี้ (8 พ.ค.) ช่วงเวลาประมาณ 20.45 น. โดยมีเพื่อนสนิทร่วมพูดคุยด้วย ซึ่ง กุ้งพลอย ได้เอ่ยขอโทษทางฝั่ง หนุ่ม ศรราม โดยบอกว่า”ที่พูดทั้งหมดนั้นไม่ได้ตั้งใจ ทุกอย่างเกิดจากความเครียดที่สะสม หากมีโอกาสจะให้ไปขอโทษด้วยตัวเองก็จะทำ แต่วันนี้ไม่มีโอกาสนั้นจึงเอ่ยขอโทษผ่านไลฟ์” ส่วนเรื่องของการเจอลูกสาว กุ้งพลอย บอกว่าหากทางฝั่งอดีตสะดวกเมื่อไหร่หรือว่างวันไหนก็ตามนั้น

และก่อนหน้านี้ในช่อง MAMA VEEJI บนยูทูบกับ รายการแม่จ๋ามาแล้ว EP.2  กุ้งพลอย ได้พูดถึงอดีตสามีโดยบอกว่าลึกๆ เขาเป็นสามีที่ดี ตัวเราก็ทำอะไรผิดพลาด บางอย่างก็ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ มีความกดดัน อะไรหลายอย่างที่พูดโดยไม่คิด แล้วกระทบเขา ถ้ารู้สึกผิดก็จะขอโทษ รู้สึกผิดมาตลอด เลยอยากจะขอโทษ

ซึ่งเรื่องนี้น่าจะลงเอยกันด้วยดี แต่ก็ต้องรอดูท่าทีทาง หนุ่ม ศรราม จะว่าอย่างไรต่อป