“ปุยฝ้าย” อึ้งคุณแม่ที่งอนกันอยู่ มาเซอร์ไพรส์ในวันสำคัญ

“ปุยฝ้าย” อึ้งคุณแม่ที่งอนกันอยู่ มาเซอร์ไพรส์ในวันสำคัญ

เป็นโมเมนต์ยิ่งใหญ่อีกหนึ่งโมเมนต์ของคู่หวาน ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ และแฟนหนุ่ม ตาม เธียรวิชญ์ ที่ล่าสุดฝ่ายชายเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปหมาด ๆ ท่ามกลางความยินดีของเพื่อน ๆ และครอบครัวที่มาร่วมกันเป็นสักขีพยาน ทำเอาสาวปุยฝ้ายถึงกับไปไม่เป็นและดีใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

และหนึ่งในซีนเรียกน้ำตาที่ทำให้ ปุยฝ้าย ถึงกับปล่อยโฮ เป็นอะไรที่คาดไม่ถึงเมื่อ คุณแม่นุช แม่ของปุยฝ้าย สวมชุดมาสคอตกระต่ายมาเซอร์ไพรส์ทั้งที่กำลังงอนกันอยู่

โดย ปุยฝ้ายได้เผยความรู้สึกนี้ลงในอินสตาแกรม @faaaiiii_natapat ข้อความว่า

“ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี…หนูจะออกเรือนแล้วค่า ขอบคุณความรักดีๆที่อยู่รอบตัว พี่ตาม แม่ พี่ เพื่อน ทุกๆคนเลยค่ะ ที่ทำทุกอย่างเพื่อฝ้าย ขอบคุณที่แสดงความยินดีกันเข้ามามากมาย รักทุกๆคนมากกก ฝ้ายกำลังจะเรียบเรียงเพื่อจะเล่าให้ฟัง โดนหลอกหลายตลบสุดๆ ขอบคุณสถานที่สวยๆด้วยนะคะ @sirimahannop สวยมาก อร่อยมากก ยำแซ่บมากกอบอุ่นและดูแลพวกเราเป็นอย่างดี รูปเยอะ เรื่องเล่าเยอะ จะเล่าในรูปถัดไปนะคะ”

“ขาดไม่ได้เลยจริงๆ ขอบคุณพี่บอย @boy_pisanu นะคะ วางแผนเก่งงง พี่บอยบอกว่าชวนมากินข้าว มีรีวิวร้าน รีวิวอาหาร และที่สำคัญอีกหนึ่งคนคือ @_amanda_persson คุยกับฝ้ายแล้วบอกว่า คิดถึงฝ้ายมาก อยากเจอฝ้าย ฝ้ายมานะ ฝ้ายเลยโอเค หลังบ้านเค้าวางแผนกันมากมายรวมถึงเพื่อนๆ ดาว แกง จิ๊บ พี่ตั้ม พะแพง พี่หว้า พี่เอกซ์ พี่กร น้องเตย น้องโอม

และสุดที่รักคือแม่ ฝ้ายงอนกับแม่ตั้งแต่วันที่ 17 พอแม่ใส่มาสคอตมาเลยน้ำตาแตกหนักเลย ทุกคนแอบคุยกัน ช่วยกัน และทำให้เกิดความสุขเมื่อคืนขึ้นมา ไม่รู้จะขอบคุณยังไงดี ตกใจมาก กำลังรีวิวอาหารอยู่ดีๆ #ยำดีมากกก #อะไรของมึงเนี่ยย รักนะคะรวมถึงเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่ร่วมแสดงความยินดีกันเข้ามา ขอบคุณจากใจเลยค่า”

เรียกว่าภายในค่ำคืนเดียวมีหลากหลายความรู้สึกผสมปนเปกันไป แต่โดยรวมแล้วออกมาแฮปปี้สุด ๆ สำหรับทุกคนเลย