เป้ วงมายด์ ประกาศข่าวดีภรรยาตั้งท้องแล้ว

เป้ วงมายด์ ประกาศข่าวดีภรรยาตั้งท้องแล้ว

กลายเป็นเรื่องราวดีๆ สำหรับนักร้องหนุ่มชื่อดัง เจ้าของซิงเกิ้ลฮิตเอาใจคนรักเมีย Happy Wife Happy Life อย่าง เป้ วงมายด์ หรือ เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์

ที่ล่าสุดเจ้าตัวเตรียมตัวเป็นพ่อคนแล้ว โดยโพสบนอินสตาแกรม @thisismvl แจ้งข่าวดีให้แฟนๆ ทุกคนได้รับทราบโดยพร้อมกันว่า ตอนนี้ภรรยาคนสวย กร-ษิภูตา เดชสังวรณ์ ที่เพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์กันเมื่อเดือนพฤศจิกายน ได้ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว

ทั้งนี้ หนุ่มเป้ ได้โพสต์เล่าความรู้สึกที่มี กว่าจะตั้งท้องลูกคนแรกได้นั้นผ่านอุปสรรคมาเยอะมากแต่ไม่เคยหมดหวังจนมีวันนี้ที่รอคอยสมใจ ระบุข้อความซึ้งๆไว้ว่า

“แม่กับพ่อผมอยากอุ้มหลานครับ ท่านพูดมาตลอด ผมเคยมีความคิดว่าอยากจะแต่งงานก่อนอายุ 35 แล้วมีลูกทันที (อยากซิ่งกับลูกไวๆ ครับ) เพราะผมคิดว่าครอบครัวจะสมบูรณ์พร้อมได้ต้องมีครบพ่อแม่ลูก อาจจะด้วยเพราะผมถูกเลี้ยงดูจากพ่อกับแม่อย่างดีและอบอุ่นมาตลอด มันเลยทำให้ผมอยากจะส่งต่อความอบอุ่นนี้ไปยังลูกของผมบ้าง”

“หลังจากที่ผมกับน้องกรแต่งงานกันเมื่อปลายปีที่แล้ว ( 8 Nov 2020 ) เราก็เริ่มเปิดอู่ทันที แต่ก็มีอุปสรรคมากมายเหลือเกินเข้ามาทำให้ฝันเรื่องลูกของเราไม่เป็นจริงสักที แต่เราก็ไม่เคยท้อ เราเริ่มศึกษาเรื่องภาวะการมีบุตรยากในคนวัยเรา ซึ่งได้พบว่าปัจจุบันเรื่องการมีบุตรยากนั้น กลายเป็นปัญหาของหลายๆ คู่ครับ และเกิดได้จากหลายปัจจัย ซึ่งเราทั้งคู่ก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ”

น้องกรอายุ 26 แต่ไข่ของน้องกรกลับเหมือนของคนอายุ 40 เราเริ่มกังวล แต่ยังไม่ยอมทิ้งความหวัง เราทำทุกอย่าง เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการใช้ชีวิตแทบจะทั้งหมดใหม่ เราปรึกษาคุณหมอ เราให้กำลังใจกันและกัน เราอดทน เราสู้ เราดูแลซึ่งกันและกันอย่างดีที่สุด เราทุ่มเทหมดหน้าตักมาหลายเดือน แล้ววันนี้ก็มาถึง วันที่ครอบครัวของเราจะสมบูรณ์พร้อม วันที่พ่อกับแม่ผมจะกลายเป็นคุณปู่คุณย่า วันที่ม๊ากับป๊าจะกลายเป็นอาม่าอากง”

“ทุกคนครับ น้องกรท้องแล้วครับ Ps. ถ้าใครสนใจเรื่องการมีบุตรยากลองเข้าไปดูใน youtube ของเรานะครับ KPTV เราทำรายการชื่อ #KPDiary ซึ่งรวบรวมเอาทุกขั้นตอนการทำเด็กหลอดแก้วมาย่อยให้เข้าใจง่ายๆและดูเพลิน ว่างๆ ลองแวะไปดูนะครับ https://youtu.be/WRV6-rEuk5M #kpwetiedtheknot”

ทางข่าวล่าสุดขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะครับ