“หมิว สิริลภัส” ถูกตำรวจคุกคาม ‘ส.ต.ท.’อ้างไม่ทันดูเป็นห้องน้ำหญิง

“หมิว สิริลภัส” ถูกตำรวจคุกคาม ‘ส.ต.ท.’อ้างไม่ทันดูเป็นห้องน้ำหญิง

จากกรณีที่นักแสดงสาว หมิว สิริลภัส กองตระการ ถูกคุกคามจากบุคคลซึ่งเป็นตำรวจ ซึ่งได้ขับรถมาจอดในปั๊มน้ำมัน และตามเข้ามาในห้องน้ำพร้อมกับโทรศัพท์มือถือ มีเหตุให้เชื่อว่าบุคคลนั้นจงใจที่จะถ่ายคลิปเพื่อกระทำอนาจาร เมื่อเวลาประมาณ 23.30 น. ของวันที่ 6 มี.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (22 มี.ค.) หมิว สิริลภัส ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงเรื่องราวทั้งหมดที้เกิดขึ้น โดยเผยว่า “เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นเมื่อกลางคืนวันที่ 6 หมิวขับรถไปส่งเพื่อนที่ลาดพร้าวซ.8 และไปคุยเรื่องงานต่อที่รัชดา แต่ระหว่างทางปวดท้องเลยแวะเข้าห้องน้ำที่ปั๊ม มันค่อนข้างดึกก็มีความระมัดระวังตัว แต่พอจอดรถก็มีรถมาจอดอยู่ข้างๆ เลยรู้ว่ามันไม่ค่อยปลอดภัย”

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำส.ต.ท. ซึ่งเป็นผบ.หมู่จราจร สน.ทุ่งมหาเมฆ คู่กรณีของดาราสาวไปเมื่อวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวให้การยอมรับว่าได้เข้าไปในห้องน้ำจริง แต่อ้างว่าเป็นเพราะรีบไปเข้าห้องน้ำ ไม่ทันสังเกตเป็นห้องน้ำหญิงหรือชาย ไม่มีเจตนาจะถ่ายภาพดาราสาว หลังเกิดเหตุก็รีบกลับออกมาทันที

ทั้งนี้ยังต้องสอบปากคำเพิ่มเติม อีกทั้งยังไม่ได้ผลรายงานการตรวจสอบภาพในโทรศัพท์มือถือของตำรวจนายนี้จากกองพิสูจน์หลักฐาน รวมถึงยังไม่ได้สอบปากคำดาราสาวที่นัดหมายเข้าให้ปากคำในช่วงบ่ายวันนี้ จึงยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับส.ต.ท.นายนี้