“แอฟ” มาเอง โพสต์รูปคู่ “แพท” แฟนคลับคอมเมนต์ไอจีแทบแตก

“แอฟ” มาเอง โพสต์รูปคู่ “แพท” แฟนคลับคอมเมนต์ไอจีแทบแตก

ดูเหมือนแฟนคลับคุณแม่คนเก่ง แอฟ ทักษอร และ แด๊ดดี้ แพท พาวเวอร์แพท จะฟินขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีโมเมนต์ที่ทั้งแอฟและแพทได้เจอหน้ากัน ได้ถ่ายรูปด้วยกัน เนื่องจากได้เจอกันในรายการจนโมเมนต์น่ารักๆ ของทั้งคู่ถูกแชร์ออกไปแบบถล่มทลาย

แถมล่าสุดความฟินยังไม่หยุดยั้ง เมื่อคุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ไม่ต้องรอใครมาโพสต์รูปให้ เพราะเจ้าตัวโพสต์รูปคู่ของตัวเองและแพทลงในอินสตาแกรม งานนี้ทำเอาเรือจิ้นแล่นไม่หยุด ทั้งคนในวงการบันเทิง อย่าง เป้ย ปานวาด, โอปอล์ ปาณิสรา และแฟนๆ พากันเข้ามาคอมเมนต์รัวๆ

อาทิ นี้หรือเปล่าที่เขาเรียกว่าพหรมลิขิต, มีความหน้าคล้ายกันมากค่ะ, ละครคู่กันซักเรื่องนะคะ, งุ้ยยยยยยยน่ารักกกกกกมากเลยค่า, จิ้นทิพย์ หน้าคล้ายกันค่ะเลิฟๆๆๆทั้งคู่

ดีใจที่เห็นพี่เเอฟลงรูปคู่กับพี่เเพท รอดูอยู่ว่าจะลงรูปมั้ยย น่ารักมากกกค่ะ มิตรภาพที่ดีค่ะ, นี่ตอนแรกไม่รู้จิ้นเลยนะ ทำไปทำมา เอ้ย ทำไมเคมีเข้าอ่ะ ขอละครสักเรื่องๆๆๆ ปังแน่ๆ เลยค่ะ  และอีกมากมายที่เข้ามาแซวกันทำเอาอินสตาแกรมแทบแตก

นอกจากนี้ แพท พาวเวอร์แพท เองก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “เกียรติอย่างยิ่งที่ได้เจอกันครับ” ซึ่งหลายคนก็ขอไม่มากไม่มาย แค่มีโฆษณาหรือละครด้วยกันสักเรื่องก็พอ