“อั้ม นันทิยา” ยืนยันไม่ใช่ “ตาล” หลังถูกอ้างเป็นสาวโลกใบที่ 1 คู่กรณี จั๊กจั่น

“อั้ม นันทิยา” ยืนยันไม่ใช่ “ตาล” หลังถูกอ้างเป็นสาวโลกใบที่ 1 คู่กรณี จั๊กจั่น

เหมือนจะยังไม่จบง่ายๆ สำหรับเรื่องราวโลกใบที่ 1 ใบที่ 2 หลังจากนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้ออกมาแจงเรื่องทั้งหมดยืนยันว่าว่าที่เจ้าบ่าว เค วัฒนา ไม่ได้มีเรื่องราวแบบที่ข่าวเมาท์ออกมา รวมถึงฝากไปบอกถึงสาว “ตาล” ที่อ้างว่าเป็นโลกใบที่ 1 หากมีตัวตนจริงขอให้ออกมาเจอกัน

จนกระทั่ง หนุ่ม กรรชัย ได้นำภาพที่ได้มาจากอดีตคนสนิทของจั๊กจั่น ที่อดีตคนสนิทก็ได้รับจากการมีคนส่งมาให้อีกที มาเปิดเผยเป็นภาพหญิงสาวที่อ้างว่า คือ ตาล มีข้อมูลว่าเป็นอดีตแอร์สายการบินดัง พร้อมทั้งประกาศหาตัวด้วยว่า ผู้หญิงในรูปใช่ตาลที่กำลังเป็นข่าวอยู่ตอนนี้หรือไม่ ถ้าใช่ หรือไม่ใช่ ขอให้ติดต่อมาจะได้เคลียร์ให้ชัดกันไปเดี๋ยวประเด็นจะไปกันใหญ่

ล่าสุดเหมือนเรื่องนี้จะได้รับความกระจ่างแล้ว เมื่อหญิงสาวในภาพตัวจริงไม่ใช่ใครที่ไหนและไม่ใช่สาวที่ชื่อตาล แต่คนในภาพ คือ นักร้องลูกทุ่งสาว อั้ม นันทิยา เป็นภาพที่เจ้าตัวโพสต์เอาไว้ในเฟซบุ๊ก และอั้มได้ออกมาบอกว่าภาพนั้นเป็นภาพของตน ไม่ใช่ตาล ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับเรื่องนี้ ที่สำคัญไม่รู้จักกับเคด้วย ที่ผ่านมาได้แต่ตามข่าว พอรู้ว่ามีรูปตัวเองออกมาก็ตกใจ พร้อมยืนยันอีกครั้งไม่ใช่ตาล

ท่ามกลางกระแสโซเชียลที่พูดถึงเรื่องนี้กันอย่างดุเดือดว่าสรุปแล้วตาลมีตัวตนจริงหรือไม่