จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุดจะทนออกรายการโหนกระแส ท้าสาวปริศนา ตาล ให้มางานแต่งหากมีตัวตนจริงไม่ต้องผ่านผู้หวังดีประสงค์ร้าย

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุดจะทนออกรายการโหนกระแส ท้าสาวปริศนา ตาล ให้มางานแต่งหากมีตัวตนจริงไม่ต้องผ่านผู้หวังดีประสงค์ร้าย

เป็นประเด็นร้อนแรงมากกับข่าวลือของนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่ถูกโยงเป็นโลกใบที่สองของว่าที่เจ้าบ่าว เค-วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา ทายาทรุ่นที่สองของสุพรีมทีม แม้ทั้งสองคนจะออกมาพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวแล้วว่าไม่เป็นความจริง ด้าน เค วัฒนา ก็ได้ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกรับว่าเคยแต่งงานจริงเมื่อสิบปีที่แล้ว แต่หย่าอย่างเป็นทางการปัจจุบันสถานะไม่มีพันธะใดๆ ทั้งสิ้น แต่ดูเหมือนข่าวลือต่างๆ ก็ยังมีออกมาเป็นระลอก อาทิ สาวปริศนาที่ว่า ตาล อดีตแอร์โฮสเตส หรือจะเป็นประเด็นว่าที่เจ้าบ่าวแต่งงานเพราะดาราสาวรวย

ล่าสุด จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้มาเปิดใจแบบเต็มๆใน รายการโหนกระแส ทางช่อง 33 ที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกรและได้ถามลึกในประเด็นต่างๆ ซึ่ง จั๊กจั่น ได้บอกว่าตนเองเชื่อมั่นในตัวว่าที่เจ้าบ่าว “เราคบมาเรารู้นิสัยเขาเป็นอย่างไร ไม่มีโลกสองใบอะไรแน่นอน เหมือนบทละคร จั่นมั่นใจว่าเป็นเรื่องที่เมคขึ้นมา”

แต่ถ้าสมมติว่าคุณตาลคุณมีตัวตนจริง ขอเรียนเชิญให้ไปงานแต่งด้วย ถ้าคุณมีตัวตนจริงๆ แต่หากไม่ใช่ตรวจสอบว่าคุณหลอกลวงแต่งเรื่องโกหกจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด”

คุณตาลคะถ้าคุณตาลมีตัวตนจริงคุณควรจะออกมาถ้าเราเป็นลูกผู้หญิงด้วยกัน จั่นเป็นคนมีศีลธรรมพอ ถ้าเป็นเรื่องจริงอยากให้ออกมา คุณเป็นคนที่เดือดร้อนคุณควรจะออกมา ไม่ใช่บุคคลที่สามที่เขาไม่รู้เรื่องมาออกหน้าแทน แล้วอ้างว่าเป็นบุคคลผู้หวังดีวงเล็บประสงค์ร้าย”