“เป้ย” ขอตอบ ชาวเน็ตบอกแฟนเก่าคงเสียดาย หลังลงรูปคู่อดีตหวานใจ “อาร์ อาณัตพล “

“เป้ย” ขอตอบ ชาวเน็ตบอกแฟนเก่าคงเสียดาย หลังลงรูปคู่อดีตหวานใจ “อาร์ อาณัตพล “

หลังจากที่ได้หวนกลับมาเจอกันอีกครั้ง สำหรับ “เป้ย ปานวาด” และอดีตคนรู้ใจ “อาร์ อาณัตพล” หรือ “อาร์ เดอะสตาร์” ทางสาว “เป้ย” ก็ได้โพสต์ภาพคู่ พร้อมแคปชั่นแซวเองว่า “ทำไมหน้าคุ้นๆจังเลยคะ” งานนี้ทำเอาโลกไอจีฮือฮากันเลยทีเดียว

ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกันหนักมาก สำหรับคุณแม่ลูกสอง เป้ย ปานวาด ที่ได้โพสต์ภาพคู่กับอดีตหวานใจอย่าง อาร์ อาณัตพล ที่ได้มาเจอกันอีกครั้งหลังจากเลิกราและแยกย้ายกันไปมีชีวิตของตัวเอง เหลือมิตรภาพดีๆ ที่มีให้กัน

โดยหลังจาก เป้ย ได้โพสต์ภาพคู่ของเป้ยและอาร์ลงไปก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์กันล้นหลามต่างก็ชมความน่ารักและมิตรภาพที่ดีของทั้งคู่ว่าช่างดีเหลือเกิน

นอกจากนี้ยังมีบางคอมเมนต์ที่เข้ามาคอมเมนต์ชมสาวเป้ย แต่ต้องทำให้เจ้าตัวเข้ามาตอบกลับแบบชัดเจน ซึ่งคอมเมนต์ดังกล่าวนั้นเข้ามาคอมเมนต์ว่า

“แฟนเก่าเป้ยทุกคนคงเสียดายเป้ยกันน้อ เพาะเห็นเป้ยแรงเป็นนางร้าย เป็นไงล่ะคราวนี้นางร้ายฆ่าไม่ตายยิ่งอายุเยอะยิ่งสวยวันสวยคืนไม่สวยธรรมดาสวยใสเหมือนเด็ก18จ้า ขนาดลูก 2 ด้วย”

ซึ่งเป้ยเองเมื่อได้เห็นข้อความดังกล่าวก็ได้เข้ามาตอบกลับแบบตรงๆ และเป็นคำตอบที่ทุกคนมองว่าดีมากๆ ว่า “คงไม่ใช่หรอกค่ะ อาร์ก็ไปมีแฟนที่ดีๆ และน่ารักเหมือนกัน” ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามากดไลก์ถูกใจคำตอบของเป้ยกันรัวๆ