จอร์จิน่า โรดริเกวซ ตัดสินใจถ่ายแบบนู้ดลงนิตยสารครั้งแรกก

จอร์จิน่า โรดริเกวซ ตัดสินใจถ่ายแบบนู้ดลงนิตยสารครั้งแรกก

ทำเอาแฟนๆ ในโลกโซเชียลตาลุกอีกแล้วสำหรับ จอร์จิน่า โรดริเกวซ ภรรยาสาวคนสวยของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงตัวเก่งของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส สโมสรดังแห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

ล่าสุดเธอรับงานถ่ายแบบให้กับ “อินสไตล์” (InStyle) นิตยสารชื่อดังของประเทศสเปน แต่ที่พิเศษกว่านั้นก็คือมันไม่ใช่การถ่ายแบบเหมือนปกติ แต่มันเป็นการถ่ายนู้ดครั้งแรกของเธอนั่นเอง

เท่านั้นยังไม่พอ นางแบบสาววัย 27 ปี เผยภาพเบื้องหลังที่เธอกำลังยิ้มกับกล้องในช่วงระหว่างที่โพสท่าในขณะที่เปลื้องผ้าจนหมดเหลือแค่ร่างกายเปลือยเปล่าที่ขาวเนียน แต่ยังดีที่มีกระเป๋าถือใบใหญ่ปกปิดส่วนสำคัญเอาไว้ได้หมด ก่อนโพสต์ลงในอินสตาแกรม งานนี้ทำให้แฟนๆ กดหัวใจรัวๆ ให้เธอมากกว่า 2.7 ล้านครั้ง

หลังจากที่ถ่ายแบบเสร็จ จอร์จิน่า ได้เปิดใจกับ “อินสไตล์” นิตยสารจากสเปน ว่า “ตอนนี้ฉันสามารถช่วยคนอื่นๆได้ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกพอใจมากๆ ฉันรู้สึกเห็นอกเห็นใจทุกๆ คน เพราะฉันก็เคยเป็นคนที่ยากจนมาก่อน ฉันทำงานหนัก และอุทิศชีวิตของฉัน  สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่เป็นรางวัลสำหรับฉันก็คือการมีครอบครัวที่แสนวิเศษ”

สำหรับเรื่องราวของ จอร์จิน่า โรดริเกวซ ถือว่าไม่ได้สบายอย่างที่หลายคนเข้าใจเพราะย้อนไปในวัยเด็กเธอต้องใช้ชีวิตด้วยความลำบาก เป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหาร, รับเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่ได้ค่าแรง 9.50 ปอนด์ (ประมาณ 360 บาท) /ชั่วโมง ก่อนที่จะย้ายไปทำงานในฐานะผู้ช่วยฝ่ายขายของร้านกุชชี่ ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน จนทำให้พบกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในที่สุด

โดยปัจจุบัน คุณแม่วัย 27 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คนเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมาชื่อว่า อลาน่า มาร์ติน่า นอกจากนี้เธอยังรับหน้าที่เป็นแม่เลี้ยงให้กับลูกๆ อีก 3 คนของ ดาวยิงหมายเลข 7 แห่งทัพฝอยทอง ประกอบด้วย คริสเตียโน่ จูเนียร์ และ เอวา กับ มาเตโอ ลูกฝาแฝด