แฟนคลับถูกใจ ดิว อริสรา ตอกกลับขอบเน็ต

แฟนคลับถูกใจ ดิว อริสรา ตอกกลับขอบเน็ต

หลังจากที่มีข่าวคู่รักส่อแววรักร้าวระหว่างนักแสดงสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ และแฟนหนุ่มนอกวงการ เซบาสเตียน ลี ที่แต่ฝ่ายต่างก็อันฟอลโลว์ไอจีกัน แถมรูปคู่ก็หายไปหมดเกลี้ยง โดยนอกจากนี้ในตอนจบของคลิป ‘ความทรงจำวันวาเลนไทน์’ ของสาวดิวก็ทิ้งข้อความไว้ว่า

“Even if we don’t end up together in the end. I’m still so glad you were part of my life.”

ล่าสุด (22 ก.พ.) ซึ่งตัวสาว ดิว เองก็ได้แชร์ข่าวของตัวเองลงในเฟซบุ๊ก ทำให้หลายๆ คนพากันเข้าไปแสดงความคิดเห็นและส่งกำลังใจให้คู่ของดิวอยากให้กลับมาคบกันด้วยดี แต่ไม่วายมีชาวเน็ตมาคอมเมนต์สอน ระบุว่า

เช่น ความคิดเห็นที่เข้ามาสอนเรื่องคู่ครองและศีลธรรมว่า “ถ้าไม่ปรับการใช้ชีวิต คิดว่า คำว่าคู่ครอง คงเป็นไปได้แต่อีกนานครับ สวย มีตัวเลือก แต่มันมีเส้นของศีลธรรมอยู่ครับ จงเลือกเอาเถอะครับ เพราะนั่นมันชีวิตคุณ”

ทำให้ ดิว เข้ามาตอบด้วยตัวเองว่า “ก่อนที่จะสอนให้คนอื่นรู้จักศีลธรรม ถามตัวเองก่อนดีไหมว่าสิ่งที่ทำอยู่มันถูกแล้วจริงๆ เหรอ”

แต่ก็ยังไม่จบเท่านั้นเพราะยังมีการแสดงความคิดเห็นกลับมาตอบโต้สาวดิว “ผมพูดกว้าง ๆ อะครับ เพราะตัวผมไม่ใช่คนดีอะไรมากมายแต่การปรับช่วยเราได้จริงครับคุณดิว และผมเองคงไม่มีสิทธิที่จะสอนคุณคิวได้ด้วยครับ แต่เรื่องที่ผมทำอยู่ผมจะเอาเรื่องศีลธรรมมาเป็นเส้นกลางไว้ก่อนครับมันช่วยลดปัญหาลงได้หลายเรื่อง ยินดีมากครับที่คุณดิว มาตอบด้วยตัวเองครับ”

ดิวตอกกลับไปว่า “งั้นถ้าอยากเผยแพร่ศีลธรรม รบกวนไปเผยแพร่ในหน้าพื้นที่เนื้อหาของตัวเองจะดีกว่านะคะ ดิวจะได้เข้าใจจุดประสงค์ว่า ต้องการสอนศีลธรรมไม่ได้มีนัยยะอื่นๆ ผสม ขอบคุณคะ”

ทำให้มีชาวโซเชียลและแฟนๆ หลายคนพากันเข้าไปกดไลก์คอมเมนต์ของดิวกันมากมาย