“มาช่า” เกินทนแล้ว ตอกกกลับ โดนด่าทอมานาน

“มาช่า” เกินทนแล้ว ตอกกกลับ โดนด่าทอมานาน

ล่าสุด มาช่า วัฒนพานิช ไม่ทนแล้วได้ตัดสินใจโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม @marshairis ถึงเรื่องราวดราม่าดังกล่าว รวมทั้งความรู้สึกส่วนตัวหลังจากที่ต้องทนกับการด่าทอของเกรียนคีย์บอร์ด หยาบคายต่างๆ นานา รายนี้มาอย่างยาวนานโดยสาวมาช่าโพสต์แคปชั่นว่า

“ต้องขอบอกนิดนะคะ พี่ช่าไม่ได้สนใจพวกที่มาเขียนว่า อะไรนี่มากมายเลยนะคะ แต่อยู่เงียบๆ ก็แล้ว อดทนหลายปีแล้ว ยังตามเขียนด่าทอไปจนถึงคนอื่นๆ ที่เข้ามาคุยกับพี่ช่าด้วย เรามาเล่นกันดีๆ อันนี้มาด่าว่าบ่อยๆ ไม่สมควรอย่างมาก และเป็นเวลาติดต่อกันหลายปีละ”

“บางครั้งคนพวกนี้ก็สมควรพูดเตือนกันบ้างนะคะ ไม่ใช่จะมาทำแบบนี้กับใครทั่วไปเขาได้ไปหมด และสถานที่ตรงนี้ ไม่ใช่ที่มาหยาบคายก็คงต้องมีบ้างที่จะต้องปาดกลับ อย่ามาเลอะเทอะ ไม่สมควรค่ะ และเรื่องไม่ได้มีสาระสำคัญอะไรเลย”

“บางทีเข้าใจกันนิดหนึ่งนะคะน้องๆ แฟนๆ พี่ไม่ใช่คนชอบหาเรื่องคน แต่คนที่ทำแบบนี้สมควรโดนปรามค่ะพวกนักเลงคีย์บอร์ด ขอบคุณค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์นี้ของ มาช่า วัฒนพานิช ได้ถูกแชร์ออกไป ก็มีแฟนคลับที่ติดตามอินสตาแกรมเข้ามาส่งกำลังใจ เพื่อเป็นการซัพพอร์ตเธอกันอย่างล้นหลาม ก่อนที่ล่าสุดสาวมาช่าจะลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งแล้ว

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @marshairis