ฟินต่อไม่รอแล้วนะ “แนท อนิพรณ์” โพสต์ภาพร่วมกับ “ตูมตาม ยุทธนา” เคมีความน่ารักฟุ้งกระจาย จนแฟนๆ แห่เชียร์อยากให้เลื่อนสถานะจากคู่จิ้นเป็นคู่จริง

ฟินต่อไม่รอแล้วนะ “แนท อนิพรณ์” โพสต์ภาพร่วมกับ “ตูมตาม ยุทธนา” เคมีความน่ารักฟุ้งกระจาย จนแฟนๆ แห่เชียร์อยากให้เลื่อนสถานะจากคู่จิ้นเป็นคู่จริง

แนท-ตูมตาม ถูกจับตาเป็นคู่รักป้ายแดงของวงการหรือเปล่า เพราะภาพคู่นั้นหวานเกินไม่ให้จิ้นยังไงไหว รอบนี้ไม่มีดราม่ามีแต่คนแห่เชียร์

เป็นคู่จิ้นที่มีโมเมนต์ฟินแล้วฟินอีกมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มแย้มแก้มปริอยู่เรื่อยๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาวดีกรีนางงามอย่าง “แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” และพระเอกหนุ่ม “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” หลังจากที่ทั้งมีมีโอกาสได้ร่วมงานกันในละครเรื่องรักสิบล้อรอสิบโมง ต่างก็สาดเคมีใส่กันไม่ยังจนแฟนคลับหลายคนอินนอกจอ เชียร์ให้ขยับสถานะจากคู่จิ้นเป็นคู่จริงไม่น้อย

เพราะสนิทกันจากการได้ร่วมงานในละครเรื่องรักสิบล้อรอสิบโมงสำหรับคู่ของ แนท อนิพรณ์ กับ ตูมตาม ยุทธนา เรียกว่าเคมีดีจนทำให้หลายคนอดที่จะจิ้นไม่ได้ ตอกย้ำความฟินไปด้วยภาพคู่ก่อนหน้านี้ที่ แนท ได้ลงไว้ในไอจีเป็นภาพคู่ที่ได้เขียนบอกไว้ว่า ตูมตาม เป็นคนพามาเลี้ยงข้าว ต้องบอกว่าภาพดังกล่าวนั้นทำให้กองเชียร์ออกเรือจิ้นกันยกใหญ่เลยทีเดียว 

ล่าสุด แนท-ตูมตาม มีภาพคู่กันออกมาอีกแล้ว คราวนี้ไม่มีดราม่าใดๆ มีแต่เสียงเชียร์หนักมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเป็นซีนที่ทั้งคู่กำลังผลัดกันถ่ายภาพให้กันกเลยว่าเป็นช็อตที่ดูมุ้งมิ้งกันสุด โดยได้เขียนบอกไว้ว่า ตูมตาม เป็นคนพามาเลี้ยงข้าว  จนหลายคนตั้งคำถามดังๆ ผ่านไอจีของทั้งสองคนว่าตกแล้วคือคู่รักป้ายแดงของวงการบันเทิงหรือเปล่า จากคู่จิ้นเปลี่ยนสถานะมาเป็นคู่จริงอีกคู่หรือไม่