#นายเน่ กลิ่นความรักฟุ้ง นนกุลทนไม่ไหว ถามคบกันหรอ?

#นายเน่ กลิ่นความรักฟุ้ง นนกุลทนไม่ไหว ถามคบกันหรอ?

คู่จิ้น #นายเน่ จากฉลาดเกมส์โกง เจ้านาย จินเจษฎ์ และ จูเน่ เพลินพิชญา ร่วมงานกันอีกครั้งในเพลงใหม่ ที่จะเปิดตัวในวันที่14 กุมภาพันธ์นี้ กลิ่นความรักฟุ้ง นนกุล แซว คบกันแน่ๆ

ชื่อว่าแฟนๆ คงลุ้นให้เป็นมากกว่าคู่จิ้นสักที สำหรับ เจ้านาย จินเจษฎ์ และ จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน สำหรับคู่จิ้นจากภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง #นายเน่ ที่ล่าสุดหนุ่มเจ้านายตอกย้ำความจิ้นให้แฟนคลับได้ฟินอีกครั้ง กับการร่วมงานกันอีกครั้งในเพลงใหม่ ที่จะเปิดตัวในวันที่14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์นี้ ซึ่งเป็นวันแห่งความรักนั่นเอง

ล่าสุด เจ้านาย ได้ออกมาโพสต์คลิปเบื้องหลังการอัดเพลง และยังได้ให้จูเน่ได้ฝากผลงานเพลงนี้อีกด้วย แต่ไม่รู้ว่าเพราะเคมีความน่ารักของทั้งคู่มันมีกลิ่นของความรักอบอวลฟุ้งเกินไปหรือเปล่า

งานนี้ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้กับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ รวมถึงนักแสดงหนุ่ม นนกุล ชานน สันตินธรกุล โผล่ถามใต้โพสต์ของเจ้านายว่า “อะไรอ่ะ คบกันรึ จะมีงอกมาอีกคู่เรอะะะะ!!!!!” โดยเจ้านายก็ได้เข้ามาตอบกลับแบบคลุมเคลือสุดๆด้วย “555” ด้าน นนกุล ก็ย้ำอีกว่า “เรดาร์พี่มันแรงไอ้น้อง”

งานนี้ยิ่งทำเอาสงสัยหนักขึ้นไปอีก แต่สุดท้ายคู่นี้เค้าจะเปิดตัวคบกัน หรือจะอะไรยังไง ก็ต้องมาลุ้นกันว่าวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้จะได้เฮกันหรือไม่