กาละแมร์ ขอยุติบทบาทการเป็นพิธีกร

กาละแมร์ ขอยุติบทบาทการเป็นพิธีกร

หลังจากพิธีกรคนดังและเจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาโฆษณาเกินจริง และเมื่อวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา กาละแมร์ ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจและรับทราบข้อกล่าวหาเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดวันนี้ กาละแมร์ ได้ประกาศยุติบทบาทการเป็นพิธีกรรายการ 3 แซ่บ และ Take Me Out Thailand เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม 

วันนี้ 11 มกราคม กาละแมร์ ได้ไปเปิดใจให้สัมภาษณ์ในรายการโหนกระแส โดยกาละแมร์ บอกว่า ตั้งใจมาเพื่อขอโทษและน้อมรับผิดในสิ่งที่ทำพลาดไป ที่ผ่านมาทำงานเป็นพิธีกรมา 20 กว่าปี แต่ทำอาหารเสริมมาปีกว่า เรื่องกฎหมายที่เกี่ยวข้องจึงไม่รู้ทั้งหมด ไม่รู้ว่าอันไหนพูดได้ อันไหนพูดไม่ได้

เมื่อโดนถามว่า  หนุ่ม กรรชัย พิธีกร ถามว่า เป็นพิธีกรมา 24 ปี ไม่ทำให้รู้หรือว่า ก่อนจะทำอะไรต้องศึกษาข้อกฎหมาย

กาละแมร์ก็ว่า งานพิธีกรก็รู้ส่วนพิธีกร แต่ส่วนอาหารเสริมก็เป็นอีกเรื่อง ที่มีรายละเอียดยิบย่อย “พอโดนอันนี้ปุ๊บก็เข้าไปหาอย. ไปขอแนะนำจากเขา ไปเจอเจมส์ (ทนายนิติธร แก้วโต) เจมส์บอกว่ามีข้อกฎหมายแบบนี้นะ วันนี้รู้แล้วว่าผิดอะไร อันไหนพูดได้ พูดไม่ได้ วันนี้รู้แล้ว เรียกประชุมทีม เอาข้อกฎหมายแปะทุกโต๊ะ อันไหนผิด เอาออกให้หมดแก้ไขให้หมด แล้วบอกเลยว่าผิดครั้งหนึ่งแล้ว จะไม่ผิดซ้ำสองแน่นอน”

กาละแมร์ ยังบอกด้วยว่า ตอนนี้บริษัทของเธอได้ส่งผลิตภัณฑ์ไปทำการวิจัย เพื่อดูว่าสารสกัดต่างๆ ที่เป็นส่วนผสมส่งผลอะไรต่อร่างกายบ้าง ซึ่งเมื่อทราบผลก็จะนำแจ้งให้ทุกคนได้รับรู้ ยุติบทบาทการเป็นพิธีกรรายการ 3 แซ่บ และ Take Me Out Thailand เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและลงโทษตัวเอง