“ก้อย-ตูน” เฉลย 1+1 = 3 ท้องลูกคนแรกแล้ว

“ก้อย-ตูน” เฉลย 1+1 = 3 ท้องลูกคนแรกแล้ว

คู่สามี ภรรยา ก้อย รัชวิน และ ตูน อาทิวราห์ ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะสมหวังแล้วแน่ๆ เมื่อ “ก้อย-ตูน” ได้พร้อมใจกันออกมาโพสต์ภาพเดียวกัน 1 + 1 = 3 พร้อมแฮชแท็ก #TogetherForeverKT ซึ่งทั้งเพื่อนๆ และแฟนๆ  ต่างก็ตีความว่าทั้งคู่กำลังจะมีข่าวดีเรื่องทายาทตัวน้อย และพากันเข้ามาแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม

ล่าสุด ก้อย และ ตูน ได้ออกมาเฉลยแล้ว ผ่าน Youtube : Rachwin Journey  โดยเริ่มจากการที่ ก้อย และ ตูน ได้เผยว่าทั้งคู่จะย้ายไปอยู่ที่ จ.ภูเก็ต เพราะตูนชอบทะเลมาก และอยากสร้างครอบครัวที่นั้น

ตามด้วยแพลนเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกของทั้งคู่ เช่น อยากมีลูกกี่คน ใครจะเป็นคนไปส่งลูกที่โรงเรียน จะแบ่งหน้าที่อะไรกันบ้าง และในที่สุดก็ประกาศข่าวดีว่า เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ก้อย เซอร์ไพร้ส์ตูน ด้วยการบอกข่าวดีว่าท้องลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

งานนี่ก็ทำเอาคุณพ่อป้ายแดงถึงกับอึ้ง ดีใจจนทำหน้าไม่ถูก ก่อนจะยิ้มแก้มปริแบบมีความสุขมาก ส่วนจะเป็นเพศไหนนั้น ทั้งคู่ก็ขอให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันไปก่อน อาจจะเฉลยในอีพีต่อไป แต่จากตัวอย่างที่ได้ดูนั้น พี่ตูนก็แอบเดาว่า จะได้ลูกชายหรือเปล่า แต่คุณหมอกลับบอกว่า น่าจะเป็นผู้หญิง