กลุ่มคนอยากย้ายประเทศปลิวแล้ว ล่าสุดตั้งกรุ๊ปใหม่ พริบตาเดียวคนเข้าทะลุ 100,000
“ไอซ์” ลูกสาว “น้าค่อม” เก็บอัฐิกลับบ้าน รอคุณแม่หายป่วยมาทำพิธีทางศาสนา

หลังจากที่ ค่อม ชวนชื่น นักแสดงตลกชื่อดัง เสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19 และมีพิธีฌาปนกิจศพเมื่อ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของคนในครอบครัว ตลอดจนถึงคนในวงการ เพื่อนๆ และแฟนๆ ของนักแสดงตลกดัง โดยพิธีเป็นไปอย่างเรียบง่ายตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด
ช่วงเช้าของวันนี้ (1 พ.ค.) ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของ น้าค่อม ชวนชื่น พร้อมสามี แบงค์ อธิกิตติ์ ได้เดินทางมาที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน เพื่อทำพิธีเก็บอัฐิคุณพ่อ หลังมีพิธีฌาปนกิจไปเมื่อวานที่ผ่านมา
ซึ่งในเบื้องต้นทางครอบครัวจะนำอัฐิไปเก็บไว้ที่บ้านก่อน เพื่อรอให้ เอ๋ ประภาศรี ปรีดากุล ภรรยาของน้าค่อม หายป่วยจากโควิด และครอบครัวจะจัดพิธีทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลอีกครั้ง หากได้กำหนดการแล้วจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง
น้าค่อม ชวนชื่น ได้เสียชีวิตในวัย 63 ปี หลังเข้ารับการรักษาอาการป่วยจากการติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งการจากไปในครั้งนี้สร้างความอาลัยแก่แฟนๆ อย่างมากเลยทีเดียว