คนบันเทิงสุดห่วง “น้าค่อม ชวนชื่น” หลังอาการทรุด

คนบันเทิงสุดห่วง  “น้าค่อม ชวนชื่น” หลังอาการทรุด

ทำเอาคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับ โดยเฉพาะเหล่าพี่น้องวงการตลก ที่ได้ทราบข่าวเป็นห่วงอย่างหนัก หลังทราบข่าวอาการป่วยของ น้าค่อม ชวนชื่น หรือ ค่อม-อาคม ปรีดากุล ที่ล่าสุดครอบครัวได้ออกมาอัปเดตอาการหลังเข้ารับการรักษาเนื่องจากติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งตอนนี้เชื้อไวรัสลามลงไปที่ปอด และมีสภาวะไตวาย สร้างความเป็นห่วงให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก ต่างก็ร่วมใจกันออกมาส่งกำลังใจให้น้าค่อม ผ่านช่องทางโซเชียลต่างๆ ของตัวเอง

อาทิ บุ๋ม ปนัดดา ที่โพสต์ภาพคู่กับน้าค่อม และข้อความว่า “ขอส่งกำลังใจให้ #น้าค่อม นะคะ น้าต้องหายดี กลับมาแข็งแรง สร้างรอยยิ้มให้กับพวกเราในเร็ววันนะคะ รักน้าค่อมที่สุด”

มด ภรรยา หม่ำ จ๊กมก ที่โพสต์ข้อความให้กำลังใจว่า “พี่ค่อมสู้สู้นะคะ ครอบครัว วงษ์คำเหลา”  ตามด้วย แจ๊ค แฟนฉัน ที่ส่งข้อความความห่วงใยถึงน้าค่อมว่า “เป็นกำลังใจให้พ่อนะครับ

#ขอให้น้าปลอดภัยครับผม”

ฮาน่า ทัศนาวลัย ที่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่น้าค่อมลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความว่า “ขอให้น้าค่อม หายป่วยไวๆ ร่างกายพื้นตัวกลับมาแข็งแรงนะคะ  สู้ๆนะคะน้าค่อม คนทั้งประเทศเป็นกำลังใจให้น้าหายป่วย กลับมาสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะให้กับพวกเราเหมือนก่อนนะคะ”

นุ้ย เชิญยิ้ม อีกหนึ่งพี่น้องวงการตลกที่เผยข้อความว่า “สาธุ ข้าพเจ้าขอตั้งจิตอธิษฐานต่อคุณพระศรีรัตนตรัย พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก ขอให้นายอาคม ปรีดากุล(น้าค่อม) ขอให้หายป่วยจากโรคภัยไข้เจ็บจากโรคที่เป็นอยู่ ในขณะนี้ขอให้ดีวันดีคืน อาการเจ็บป่วยหายไป และขอให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง.. ในเร็ววันด้วยเทอญ..สาธุๆๆ”

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายคน ที่ออกมาโพสต์ส่งกำลังใจให้น้าค่อมกันอย่างล้นหลาม ขอให้น้าค่อมอาการดีขึ้นโดยเร็ว