“นาดาว” เผยผลตรวจ ซันนี่-ไอซ์-เจเจ ไม่พบเชื้อ กักตัวต่อจนครบกำหนด

“นาดาว” เผยผลตรวจ ซันนี่-ไอซ์-เจเจ ไม่พบเชื้อ กักตัวต่อจนครบกำหนด

จากที่ผู้บริหาร บริษัท นาดาว บางกอก และพระเอกหนุ่ม แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ ตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ทำให้ต้องมีการสั่งกักตัวนักแสดงในสังกัดคนอื่นๆ รวมไปถึงพนักงานที่พบเจอ เป็นระยะเวลา 14 วันอย่างเคร่งครัด

วันนี้ (10 เม.ย.) บริษัท นาดาว บางกอก ได้แจ้งความคืบหน้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลตรวจของ 3 นักแสดง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ไอซ์ พาริส และ เจเจ กฤษณภูมิ รวมถึงพนักงานภายในองค์กร มีเนื้อหาว่า

นาดาว บางกอก ประกาศเพิ่มเติม แจ้งผลการตรวจหาเชื้อของนักแสดงและพนักงานบริษัท ที่ใกล้ชิดกับผู้ป่วย COVID-19 ดังต่อไปนี้

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ไอซ์ พาริส ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ และทราบผลว่าไม่พบเชื้อแล้ว โดยทั้งคู่จะกักตัวต่อไปจนครบกำหนดระยะเวลา 14 วัน นับจากวันพบผู้ป่วยครั้งสุดท้าย

เจเจ กฤษณภูมิ มีตารางงานทันทีหลังหมดระยะเวลากักตัว จึงไปตรวจซ้ำเพื่อความมั่นใจ และความปลอดภัยของผู้ร่วมงาน โดยทราบผลแล้วว่าไม่พบเชื้อ

พนักงานนาดาว บางกอก และนาดาว มิวสิค ยังไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มเติม โดยคงเหลือพนักงานที่ใกล้ชิดผู้ป่วย รอทราบผลการตรวจ จำนวน 1 ท่าน

นอกจากนี้ มีรายงานล่าสุดว่า ต้นหน ตันติเวชกุล ได้เข้าร่วมงานในพื้นที่เดียวกับผู้ติดเชื้ออีกท่านหนึ่ง ขณะนี้ ต้นหน กำลังเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจ และจะกักตัวเป็นระยะเวลา 14 วันนับจากวันงาน จนถึงวันที่ 18 เมษายน งานอื่นๆ ของต้นหนทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนหมดระยะเวลากักตัว

ขอขอบคุณกำลังใจที่ส่งให้คุณจงจิตต์ แบงค์ ธิติ และทีมงานทุกคนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ขอให้ทุกคนปลอดภัยและรักษาสุขภาพ หากมีความคืบหน้าอื่นใด ทางนาดาวจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด
10 เมษายน 2564