“แทน ไร้เทียมทาน” ยูทูบเบอร์สายกินติดโควิด-19 พร้อมเผยไทม์ไลน์ไป

“แทน ไร้เทียมทาน” ยูทูบเบอร์สายกินติดโควิด-19 พร้อมเผยไทม์ไลน์ไป

เผยไทม์ไลน์ยูทูบเบอร์สายกิน แทนไร้เทียมทาน หลังประกาศติดโควิด 19 เจ้าตัวเผย เสียใจที่ทำให้ร้านอาหารหลายร้านวุ่นวาย ด้านแฟนคลับ-คนในวงการ

วันนี้ (3 เม.ย.) นายกิตติเดช วิมลรัตน์ หรือ แทน ไร้เทียมทาน ยูทูบเบอร์สายกินชื่อดังที่มักจะพาไปชิมอาหาร ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรม ITAN ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 1.15 แสน โดยเปิดเผยว่าตนเองตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา พร้อมชี้แจงไทม์ไลน์การเดินทางไปร้านอาหารต่างๆ ในช่วงระหว่างวันที่ 22-29 มี.ค. โดยระบุว่า

“ข้าพเจ้ารู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะเชื่อว่าได้สร้างความวุ่นวายให้กับร้านอาหารเป็นจำนวนไม่มากก็น้อย ทั้งจากข่าวลือ จากคำบอกเล่าต่างๆ กันไป จึงขออนุญาตชี้แจงและให้ข้อมูลเพื่อให้เกิดความเข้าใจตรงกัน”

พร้อมระบุเพิ่มเติมอีกว่า ร้านอาหารที่อยู่ในรายชื่อทั้งหมด ตอนนี้ได้ทำการพ่นฆ่าเชื้อและตรวจพนักงานทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมไปถึงผู้ที่ใกล้ชิดและได้พบปะตนเองก็ทำการตรวจหาเชื้อโควิด-19 แล้วเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวมีแฟนคลับ ดารา นักร้องชื่อดัง และคนในวงการบันเทิง เข้ามาให้กำลังใจ แทน ไร้เทียมทาน มากมาย พร้อมอวยพรให้หายป่วยโดยเร็ว