ด่วน! กทม. ประกาศเลื่อนฉีดวัคซีน สำหรับผู้จองผ่านไทยร่วมใจ ตั้งแต่ 15 มิ.ย.

ด่วน! กทม. ประกาศเลื่อนฉีดวัคซีน สำหรับผู้จองผ่านไทยร่วมใจ ตั้งแต่ 15 มิ.ย.

กรุงเทพมหานคร ประกาศเลื่อนฉีดวัคซีน สำหรับผู้จองผ่านไทยร่วมใจ ตั้งแต่ 15 มิ.ย. เป็นต้นไป ยันจะรีบจัดฉีดวัคซีนให้เร็วที่สุด ทันทีที่ได้รับการจัดสรรวัคซีน 

วันที่ 13 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานกรณี กรุงเทพมหานคร เปิดให้ชาวกรุงเทพฯ จองรับบริการวัคซีนผ่านโครงการ “ไทยร่วมใจ  กรุงเทพฯ ปลอดภัย SAFE BANGKOK” ผ่าน 3 ช่องทางหลัก ได้แก่ 1.เว็บไซต์ไทยร่วมใจดอทคอม 2.แอปพลิเคชั่นเป๋าตัง และ 3.ร้านสะดวกซื้อที่ร่วมโครงการ

โดยผู้การฉีดวัคซีนผ่านโครงการดังกล่าว สามารถเข้ารับบริการวัคซีน ณ หน่วยบริการวัคซีนนอกโรงพยาบาล ซึ่งกรุงเทพมหานครร่วมกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยจัดตั้งขึ้น 25 แห่ง ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา

ล่าสุด สำนักงานประชาสัมพันธ์ กรุงเทพมหานคร แจ้งว่า ขอเลื่อนการฉีดวัคซีน สำหรับผู้ลงทะเบียนในโครงการ “ไทยร่วมใจ” ตั้งแต่วันที่ 15 มิ.ย. 64 เป็นต้นไป พร้อมยืนยันว่า จะรีบดำเนินการจัดฉีดวัคซีนให้ทุกท่านที่ลงทะเบียนโดยเร็วที่สุดทันทีที่ได้รับการจัดสรรวัคซีน ซึ่งจะมี SMS แจ้งวันและเวลานัดหมายท่านล่วงหน้า ขออภัยทุกท่านมา ณ ที่นี้

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "ไทยร่วมใจ "กรุงเทพฯ SAFE BANGKOK ปลอดภัย" ประกาศ ขอเลื่อนการฉีดวัคซีน สำหรับผู้ลงทะเบียนในโครงการ "ไทยร่วมใจ" ตั้งแต่วันที่ 15 มิ.ย. 64 เป็นต้นไป "ไทยร่วมใจ" ยืนยันว่าจะรีบดำเนินการ จัดฉีดวัคชีนให้ทุกท่านโดยเร็วที่สุด ทันทีที่ได้รับการจัดสรรวัคซีน ซึ่งจะมี SMS แจ้งวันและเวลานัดหมายท่านล่วงหน้า ขออภัยทุกท่านมา ณ ที่นี้"